Home » Câu chuyện và con người » Mừng sinh nhật thứ 90 của Cựu Thống đốc Michael Dukakis – Chính thức xuất bản sách “Từ phép màu Massachusetts đến Kỷ nguyên Khai sáng Toàn cầu”

Mừng sinh nhật thứ 90 của Cựu Thống đốc Michael Dukakis – Chính thức xuất bản sách “Từ phép màu Massachusetts đến Kỷ nguyên Khai sáng Toàn cầu”

Vào ngày 17 tháng 11 năm 2023, Diễn đàn Toàn cầu Boston đã hoàn thành và chính thức xuất bản cuốn sách có tựa đề “Từ Phép màu Massachusetts đến Kỷ nguyên Khai sáng Toàn cầu” nhân kỷ niệm sinh nhật thứ 90 của Cựu Thống đốc Michael Dukakis – đồng sáng lập và Chủ tịch Diễn đàn Toàn cầu Boston. Cuốn sách đã được tạo ra và ghi nhận đóng góp từ các nhà lãnh đạo và nhà tư tưởng xuất sắc, trong đó có Cựu Thủ tướng Ý Enrico Letta, cựu Thủ tướng Bosnia & Herzegovina Zlatko Lagumdzija, cựu Tổng thống Latvia Vaira Vike-Freiberga , Bộ trưởng Nhật Bản Sanae Takaichi, Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren và Ed Markey , Thống đốc Massachusetts Maura Healey, “Cha đẻ” của Internet – Vint Cerf, giáo sư MIT Nazli Choucri, và giáo sư Harvard Thomas Patterson & David Silbersweig.


Tình cờ, ngày 17 tháng 11 cũng là ngày ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc điều hành BGF có cuộc gặp gỡ với ông Joseph Caristena – Người sáng lập Học viện Ngoại giao văn hóa Địa Trung Hải. Tại cuộc gặp, ông Nguyễn Anh Tuấn và ông Joseph Caristena đã có cuộc thảo luận liên quan tới Thành phố AIWS.
Đáng chú ý, cuộc gặp gỡ diễn ra tại khách sạn Excelsior Palace ở Taormina nước Ý – một địa điểm đầy ý nghĩa vì đây là nơi Hội nghị G7 từng được tổ chức. Trong Hội nghị Thượng đỉnh G7 năm 2017, BGF đã đệ trình một báo cáo đặc biệt: “Kế hoạch Taormina – Sáng kiến Hội nghị thượng đỉnh BGF-G7” tập trung vào việc ngăn chặn xung đột mạng và cách thức xử lý tin tức giả mạo.

Mời các bạn đọc hoặc tải sách tại các link sau:
Interactive version: https://bostonglobalforum.org/books/dukakis/
Compress version: https://bostonglobalforum.org/books/dukakis/FROM_THE_MASSACHUSETTS_MIRACLE_TO_THE_AGE_OF_GLOBAL_ENLIGHTENMENT.pdf
Non-compress version:
https://bostonglobalforum.org/books/dukakis/FROM_THE_MASSACHUSETTS_MIRACLE_TO_THE_AGE_OF_GLOBAL_ENLIGHTENMENT_HD.pdf

Nguồn: Diễn đàn Toàn cầu Boston (BGF)