Home » Xã hội học thuật » Trường đại học xã hội trí tuệ nhân tạo

Trường đại học xã hội trí tuệ nhân tạo

TRƯỜNG ĐẠI HỌC XÃ HỘI TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AIWS UNIVERSITY): ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO NHẰM TƯ VẤN VÀ MANG LẠI KIẾN THỨC CHO MỌI NGƯỜI

Sử dụng trí tuệ nhân tạo để tư vấn cho mọi người học hỏi và làm việc với các nhà lãnh đạo, nhà tư tưởng và nhà đổi mới xuất sắc. Biết được khả năng, đam mê của bản thân và biết được xu hướng của xã hội cũng như nhu cầu thị trường trong tương lai.

Hệ thống kiến thức sẽ cung cấp cho bạn những ưu đãi và gợi ý những khóa học, cũng như những chương trình bạn nên tham gia. Tại Đại học AIWS, bạn sẽ có cơ hội được học hỏi từ những vị giáo sư xuất sắc trong các lĩnh vực và thảo luận với các nhà lãnh đạo và nhà đổi mới.

Khi theo học hệ thống Đại học AIWS, bạn sẽ biết thêm được khả năng, đam mê, năng khiếu của bản thân. Sau đó hệ thống sẽ theo sát, hỗ trợ và tư vấn cho bạn trong quá trình học tập lâu dài.

Giáo sư Thomas Patterson đến từ Trường Harvard Kennedy là Giám đốc của Đại học AIWS. Các giáo sư Alex Pentland của MIT, David Silbersweig của Harvard, và Nazli Choucri của MIT đều tham gia tiến hành giảng dạy những khóa học đặc biệt.

Đại học AIWS phục vụ công dân của Thành phố Xã hội Trí tuệ nhân tạo (AIWS City) từ tháng 2 năm 2021 thông qua Chương trình Lãnh đạo Xã hội Trí tuệ nhân tạo (AIWS).

VLAB lược dịch từ Boston Global Forum