Home » Tin tức » Giám khảo AI Contest được mời phát biểu đặc biệt tại Hội nghị thượng đỉnh C20

Giám khảo AI Contest được mời phát biểu đặc biệt tại Hội nghị thượng đỉnh C20

 

Hội nghị thượng đỉnh “C20: Công nghệ và an ninh bảo mật hướng tới thế giới thịnh vượng” sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 12 – 14/5/2023, với sự góp mặt của các đại biểu đến từ 20 quốc gia và hơn 500 tổ chức xã hội dân sự cùng các chuyên gia trong ngành. 

Một số diễn giả tiêu biểu có thể kể đến như: Vint Cerf – cha đẻ của Internet, Vilas Dhar – Chủ tịch Patrick McGovern Foundation, Paul Nemitz – cố vấn cấp cao của lãnh đạo Liên minh Châu Âu về Trí tuệ Nhân tạo,… Cùng với những diễn giả có tiếng và những nhà lãnh đạo thế giới, với những kiến thức, đóng góp của mình trong lĩnh vực công nghệ, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Diễn đàn Toàn cầu Boston kiêm giám khảo AI Contest sẽ có bài phát biểu đặc biệt (special address) để mở đầu hội nghị. 

Theo dõi chương trình tại đây: https://tech4world.org/agenda 

“Công nghệ và an ninh bảo mật hướng tới thế giới thịnh vượng” mang đến cơ hội được làm việc trực tiếp cùng những chuyên gia đầu ngành, hướng tới phát triển công nghệ và không gian kỹ thuật số theo hướng toàn diện, tiết kiệm, và tiếp cận cao. Hội nghị bao gồm nhiều bài phát biểu, các phiên thảo luận, chương trình văn hoá và chuyến du ngoạn. 

Các phiên thảo luận đa phương trong hội nghị C20* đều nhằm hướng tới mục tiêu chung là đưa ra được các chính sách khuyến nghị mà sau đó sẽ được đệ trình trực tiếp lên Hội nghị thượng đỉnh G20** tổ chức vào tháng 9 năm nay. 

 

Chú thích:

*C20 – Civil 20 là tập hợp các nhà công nghệ, lãnh đạo cùng thảo luận về vấn đề công nghệ, bảo mật và thông tin.

*G20 – The Group of Twenty là diễn đàn hàng đầu về hợp tác kinh tế quốc tế; đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình, củng cố cấu trúc và quản trị toàn cầu đối với những vấn đề kinh tế thế giới. G20 bao gồm 19 nước thành viên và Liên minh Châu Âu – đại diện cho khoảng 85% GDP toàn cầu, hơn 75% thương mại toàn cầu và 2/3 dân số thế giới

 

VLAB tổng hợp

Nguồn: https://tech4world.org/