Home » Tin tức » Hãy đón chờ Vòng Chung kết trực tiếp

Hãy đón chờ Vòng Chung kết trực tiếp

Trải qua 1 tháng phát động (1/11 – 30/11), Vòng Chung kết Trực tuyến đã ghi nhận số lượng bài thi “khủng” đến từ các bạn học sinh trên khắp cả nước. Trong đó các tỉnh có số lượng bài dự thi nhiều nhất gồm: Hà Nội, An Giang, TP.HCM, Đồng Tháp, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa và Vĩnh Phúc.

Cuộc thi Vietnam AI Contest 2023 cho đến nay đã trải qua 3 chặng với format đề bài thiết thực, được thay đổi để phù hợp hơn qua các vòng thi. Với sự thông minh, sáng tạo và ham học hỏi của mình, các thí sinh đã gây ấn tượng mạnh với các thành viên Hội đồng cố vấn. 

Sau 2 vòng sơ khảo đã có 4 cá nhân và 8 nhóm thí sinh tiến thẳng vào Vòng Chung kết trực tiếp. Bên cạnh đó, các thí sinh xuất sắc khác từ Vòng toàn quốc vẫn đang chờ được lộ diện và tranh tài ở chặng cuối cùng.  Vòng Chung kết trực tiếp – thử thách khó khăn trước khi tiến đến giải thưởng cao nhất của cuộc thi sẽ diễn ra vào cuối năm 2023 – đầu năm 2024. Hy vọng các bạn học sinh sẽ chuẩn bị thật tốt để thể hiện được bản lĩnh của mình và giành chiến thắng.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng truy cập fanpage: https://www.facebook.com/vlabinnovation hoặc website: vlabinnovation.com

VLAB Innovation