Home » Tin tức » Chúc mừng sinh nhật Thống đốc Michael Dukakis và bản tuyên ngôn “Những hành động của AIWS để tiến đến kỷ nguyên Khai sáng toàn cầu”

Chúc mừng sinh nhật Thống đốc Michael Dukakis và bản tuyên ngôn “Những hành động của AIWS để tiến đến kỷ nguyên Khai sáng toàn cầu”

Vào ngày 3 tháng 11 năm 2022, các nhà lãnh đạo của Diễn đàn Toàn cầu Boston đã chúc mừng sinh nhật tuổi 89 của Thống đốc Michael Dukakis, Đồng sáng lập và Chủ tịch Diễn đàn Toàn cầu Boston đồng thời cũng là Đồng sáng lập của Mạng Sáng tạo Xã hội Trí tuệ nhân tạo (AIWS). Ông là một nhà lãnh đạo đáng kính và tốt bụng của BGF (Diễn đàn Toàn cầu Boston) kể từ khi diễn đàn được thành lập. Ông đã cống hiến hết mình và đóng góp nhiệt tình cho BGF, ông cũng là người trực tiếp điều hành các sự kiện và hội nghị của BGF. Nhiều nhà tư tưởng có tiếng đã cảm thấy ngạc nhiên trước năng lực, nguồn năng lượng cũng như khả năng thích nghi của ông, đặc biệt là với một người ở độ tuổi như vậy, với những chủ đề mới mẻ như AI và kỹ thuật số khi chứng kiến ông chủ trì các cuộc thảo luận của BGF.

Giám đốc điều hành BGF Nguyễn Anh Tuấn và Thống đốc Michael Dukakis hiện đang chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 10 năm của Diễn đàn Toàn cầu Boston và sự kiện liên quan vào ngày 22-23 tháng 11 năm 2022 tại Đại học Harvard, Loeb House.

Từ thành công của BGF tại Hội nghị Riga 2022 và Hội thảo “Công nghệ vì Hòa bình và Dân chủ trong Kỷ nguyên Khai sáng Toàn cầu” tại Đại học John Cabot ở Rome, và gần đây là cuộc gặp với Đặc phái viên Công nghệ của Tổng thư ký Liên hợp quốc Amandeep Gill, các nhà lãnh đạo của BGF vẫn đang tiếp tục phát triển Bản tuyên ngôn “Những hành động của AIWS để tiến đến Kỷ nguyên Khai sáng Toàn cầu.”

Dựa trên các tiêu chuẩn, chuẩn mực, khái niệm, nguyên tắc và ý tưởng từ cuốn sách “Xây lại thế giới – Tạo dựng Kỷ nguyên Khai sáng Toàn cầu”, Bản tuyên ngôn đã được dẫn dắt bởi các hoạt động, còn bây giờ chính là lúc dành cho hành động. 

Năm 2013, Giáo sư Michael Dukakis đã sang Việt Nam phát biểu tại Lễ công bố 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do công ty Vietnam Report tổ chức tại Nhà hát Lớn – Hà Nội.

VLAB lược dịch

Link bài viết: https://bostonglobalforum.org/news/happy-birthday-governor-dukakis-and-manifesto-aiws-actions-to-create-the-global-enlightenment-age/