Home » Tin tức » Nguyễn Anh Tuấn, CEO BGF & MDI sẽ điều hành Hội nghị Sáng kiến Shinzo Abe tại Nhật Bản

Nguyễn Anh Tuấn, CEO BGF & MDI sẽ điều hành Hội nghị Sáng kiến Shinzo Abe tại Nhật Bản

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc điều hành Diễn đàn Toàn cầu Boston và Giám đốc Viện Lãnh đạo và Đổi mới Sáng tạo Michael Dukakis, đã nhận lời mời điều hành Hội nghị Sáng kiến Shinzo Abe lần thứ hai tại Nhật Bản vào tháng Tư tới đây. Sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh những đóng góp và cống hiến của Shinzo Abe cho hòa bình và an ninh thế giới, cũng như kết nối các nhà lãnh đạo thế giới, các học giả và nhà tư tưởng để tiếp nối di sản của ông và làm việc hướng tới một thế giới hòa bình, an ninh và thịnh vượng.

Ông Nguyễn Anh Tuấn là một chuyên gia có uy tín cao về an ninh mạng và trí tuệ nhân tạo toàn cầu, và công việc của ông đã được các nhà lãnh đạo trên toàn thế giới trân trọng ghi nhận. Ông là Giám đốc điều hành của Diễn đàn Toàn cầu Boston, một tổ chức chuyên thúc đẩy quan hệ hòa bình và thịnh vượng giữa các quốc gia thông qua việc sử dụng công nghệ và đổi mới.

Đây là lần thứ hai Hội nghị Sáng kiến Shinzo Abe được tổ chức, và năm nay sự kiện này sẽ thu hút sự tham gia của nhiều nhà tư tưởng, học giả, và các nhà lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới. Dưới sự điều phối của ông Nguyễn Anh Tuấn, hội nghị hướng tới nỗ lực đưa nhân loại hướng tới Kỷ nguyên Khai sáng toàn cầu, bao gồm bảo mật trong an ninh mạng, trí tuệ nhân tạo (AI) và quản trị số, cùng với Liên minh toàn cầu về quản trị số; hòa bình và an ninh liên quan đến các tranh chấp chủ quyền quốc gia và sự toàn vẹn lãnh thổ cũng như hòa bình và an ninh cho các công dân. Chủ đề năm nay xoay quanh công cuộc đưa nền kinh tế Nhật Bản bay cao trong bối cảnh Khai sáng Toàn cầu, do đó những cái tên tham dự bao gồm các công chức cấp cao trong bộ máy trung ương Nhật Bản.