Home » Tin tức » Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Trong Talkshow “Gửi Tôi Của Tương Lai – Dear Future Me”

Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Trong Talkshow “Gửi Tôi Của Tương Lai – Dear Future Me”

Sáng ngày 22/3/2024, Talkshow “Gửi tôi của tương lai – Dear Future Me” đã diễn ra tại Trường Tiểu học, THCS, THPT Nguyễn Công Trứ. Bất chấp điều kiện thời tiết chưa thuận lợi, hơn 1300 bạn học sinh trường Nguyễn vẫn tràn đầy nhiệt huyết, tích cực tham gia thảo luận cùng diễn giả Nguyễn Song Nam về những yếu tố ảnh hưởng đến ước mơ và định hướng tương lai của các bạn trẻ trong thời đại ngày nay.

Diễn giả Nguyễn Song Nam – Tổng Giám đốc VLAB Innovation (Ảnh: VLAB Innovation)

Diễn giả Nguyễn Song Nam đã đưa đến những góc nhìn mới về cách các bạn học sinh có thể tìm thấy mình thông qua dòng chảy lịch sử của nhân loại, xã hội, của cảm xúc và ảnh hưởng từ chính con người các bạn và những người thân xung quanh. Bên cạnh đó, sau tất cả những phân tích dựa trên nhiều khía cạnh, diễn giả muốn nhấn mạnh rằng dù sau này các bạn có muốn trở thành bất cứ ai, trước hết hãy là công dân tốt.

Ảnh: VLAB Innovation

Đặc biệt, trong phần thảo luận của Talkshow, bạn Trần Văn Tuân – Học sinh của trường, đồng thời là thí sinh đạt giải Ba chung cuộc Cuộc thi Trí tuệ Nhân tạo 2023 đã có phần chia sẻ rất chân thực về hành trình bạn đã trải qua. Từ đây hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa các bạn học sinh đến từ ngôi trường mang tên danh nhân Nguyễn Công Trứ tiếp tục ghi danh và đạt thành tích cao trong Cuộc thi Trí tuệ Nhân tạo 2024 Mùa 2. 

Bạn Trần Văn Tuân – Giải Ba Vietnam AI Contest 2023 chia sẻ về hành trình đáng nhớ của mình (Ảnh: VLAB Innovation)

Một số hình ảnh tại Talkshow “Gửi tôi của tương lai – Dear Future Me”:

Tin và ảnh: VLAB Innovation