Home » Sự kiện » Cuộc thi Trí tuệ nhân tạo 2023 – Trí tuệ nhân tạo trong Kỷ nguyên Khai sáng Toàn cầu

Cuộc thi Trí tuệ nhân tạo 2023 – Trí tuệ nhân tạo trong Kỷ nguyên Khai sáng Toàn cầu

 

Lễ phát động vòng sơ khảo 2 cuộc thi “Trí tuệ nhân tạo 2023”

Lễ phát động vòng sơ khảo 2 cuộc thi “Trí tuệ nhân tạo 2023” do Báo VietNamNet, Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Công ty Cổ phần Sáng tạo VLAB Việt Nam phối hợp tổ chức vừa diễn ra tại trường THPT Nguyễn Đức Cảnh, tỉnh Thái Bình

Với hình thức và quy mô ngày càng mở rộng, vòng sơ khảo 2 cuộc thi Trí tuệ nhân tạo 2023 là cơ hội để các thí sinh các miền tiếp tục tham gia tranh tài. Theo ban tổ chức cuộc thi, vòng sơ khảo 2 mong chờ những ý tưởng sáng tạo hơn nữa của các em học sinh. Ban tổ chức luôn để đề bài dưới dạng mở và đa dạng để khơi gợi những ý tưởng độc đáo nơi thí sinh

Cuộc thi ‘Trí tuệ nhân tạo 2023” là cơ hội để các em học sinh trường THPT Nguyễn Đức Cảnh thử sức khẳng định vị thế của mình trong thời đại mới, gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trong ban cố vấn là các nhà tư tưởng, các giáo sư đến từ các Viện, Đại học hàng đầu

Lễ phát động cuộc thi sẽ thường xuyên được cập nhật trên trang chủ cuộc thi (https://vlabinnovation.com/) và trang web (http://www.quochoitv.vn/)

 

Phát động vòng sơ khảo 2 Cuộc thi trí tuệ nhân tạo Vietnam AI Contest

Sáng 30/8 tại Trường THPT chuyên Hạ Long, TP Hạ Long, Quảng Ninh diễn ra lễ phát động vòng sơ khảo 2 cuộc thi trí tuệ nhân tạo 2023 (Vietnam AI Contest 2023).

Video: Truyền hình Quốc hội Việt Nam

Dự lễ phát động có đại diện hai đơn vị tổ chức cuộc thi, bà Hoàng Thị Bảo Hương - Phó tổng biên tập Báo VietNamNet, ông Nguyễn Song Nam - CEO Công ty Cổ phần Sáng tạo VLAB Việt Nam, và 2 Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Hạ Long ông Nguyễn Tuấn Nghĩa và ông Nguyễn Ngọc Hải, đại diện Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ninh cùng sự tham gia của các thầy cô, học sinh Trường THPT chuyên Hạ Long.

Phát biểu tại lễ phát động, Phó tổng biên tập Báo VietNamNet - bà Hoàng Thị Bảo Hương khẳng định, cuộc thi này rất bổ ích với những người tham gia. Đặc biệt, thời gian vừa qua học sinh của Trường THPT chuyên Hạ Long đạt nhiều thành tích cao trong những cuộc thi về công nghệ. Đây là thế mạnh khi các em học sinh đã được trải nghiệm rồi thích nghi nhanh trong các cuộc thi sắp tới.

Cũng theo bà Hoàng Thị Bảo Hương, Báo VietNamNet đang mở ra một chuyên mục riêng về AI Contest 2023 đưa những thông tin mới nhất về cuộc thi nói riêng và về AI nói chung. Chuyên mục đặc biệt này cũng sẵn sàng chào đón tất cả những bài viết hữu ích về trí tuệ nhân tạo từ các thầy cô, đại biểu và các em học sinh.

"Báo VietNamNet đang đẩy mạnh phần công nghệ của báo để tiếp cận đọc giả mạnh hơn, sâu rộng hơn, đáp ứng đúng thị hiếu của người đọc. Báo VietNamNet có đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, trong đó có những chuyên gia phân tích dữ liệu AI và Big Data để có thể phân tích những nhu cầu, gợi ý đọc cho bạn đọc", bà Hoàng Thị Bảo Hương cho biết.

Học sinh Chu Mẫn Chi (lớp 12C3)

Hào hứng với nội dung cuộc thi, nhiều em học sinh đã có những câu hỏi xoay quanh về trí tuệ nhân tạo để hiểu rõ hơn cuộc thi. Học sinh Chu Mẫn Chi (lớp 12C3) thắc mắc, liệu khả năng của AI có thể vượt xa được con người. Học sinh Dương Đăng Khôi (lớp 10 Vật lý) đặt câu hỏi cần chuẩn bị những kiến thức gì để tham gia cuộc thi về AI như này?

Học sinh Dương Đăng Khôi (lớp 11 Vật lý)

Giải đáp các thắc mắc của học sinh, các thầy cô giáo Trường THPT chuyên Hạ Long cho biết, không thể phủ nhận sự hỗ trợ đắc lực của AI trong giảng dạy và học tập, nhất là với các môn kỹ thuật và năng khiếu. “Chúng ta cần dựa vào đó để học tập, phát triển khả năng bản thân và từ đó chọn lọc những kiến thức cần thiết cho công cuộc học tập và cuộc sống sau này. Học sinh sẽ là người quyết định cho cuộc đua phát triển công nghệ 4.0 và nếu các em có đam mê, có nghiên cứu thì cứ mạnh dạn tham gia các cuộc thi để có thêm kiến thức, kinh nghiệm sau này”.

Cuộc thi Trí tuệ nhân tạo - AI Contest 2023 do Báo VietNamNet phối hợp Công ty Cổ phần Sáng tạo VLAB Việt Nam tổ chức. Cuộc thi được khởi động từ tháng 3 năm nay tại các tỉnh miền Bắc, thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh đến từ cả hai khối tự nhiên và xã hội. Nhiều thí sinh đã vận dụng thế mạnh và trải nghiệm của bản thân khi tiếp xúc với những công nghệ AI mới để mô tả những góc nhìn, những khám phá mới lạ, cùng quan điểm riêng của mình.

 

Ông Nguyễn Song Nam - Đại diện Ban tổ chức Vietnam AI Contest 

Với sự đổi mới về đề bài, vòng sơ khảo 2 mong chờ những ý tưởng sáng tạo hơn nữa của các bạn học sinh. Nhằm khơi gợi những ý tưởng độc đáo của các bạn học sinh, ban tổ chức luôn để đề bài dưới dạng mở và đa dạng lựa chọn. Bài dự thi bao gồm 3 phần: bài luận chính, bài luận phụ và phần chia sẻ cá nhân.

Với bài luận chính, học sinh có thể chọn một đề trong 3 đề về tương lai các ngành nghề, nhân vật lịch sử với công nghệ AI, và bốn nguyên tắc trên khung Global Governance của diễn đàn toàn cầu Boston.

Ở bài luận phụ, ban tổ chức đưa ra 3 lựa chọn đề tài: rủi ro và giải pháp, đề xuất một giải thưởng danh giá, tiêu chuẩn để xây dựng một khuôn khổ mới theo Al World Society.

Với phần chia sẻ cá nhân, thí sinh được tự do thể hiện hoài bão và ước mơ, mong muốn tạo ra công nghệ có thể góp phần làm thay đổi thế giới, giúp cải thiện cuộc sống của con người.

Một bộ hồ sơ dự thi đầy đủ bao gồm: Bài dự thi đủ 3 phần và phiếu đăng ký. Bài dự thi cũng cần theo đúng yêu cầu giới hạn tối đa 600 từ cho bài luận chính, 300 từ cho bài luận phụ, và không quá 1000 từ cho phần chia sẻ cá nhân. Khi gửi bài các bạn học sinh cần lưu ý kiểm tra kỹ thông tin và bài nộp, tránh thiếu sót hồ sơ dẫn đến bài thi không được tiếp nhận hoàn chỉnh.

Vòng sơ khảo 2 sẽ diễn ra trong vòng một tháng, cổng thông tin VLAB Innovation sẽ chính thức mở tiếp nhận bài dự thi vào ngày 1/9 và đóng cổng vào ngày 30/9. Các thí sinh có thể gửi bài dự thi về email: [email protected]

 

Thêm 9 học sinh vào Chung kết cuộc thi Vietnam AI Contest 2023

Ngày 29/5 tại Thái Nguyên, 9 học sinh xuất sắc nhất đã vượt qua vòng sơ khảo cuộc thi Trí tuệ nhân tạo – Vietnam AI Contest 2023, đưa số thí sinh dự Chung kết lên con số 13.

Trước đó, 4 thí sinh Vĩnh Phúc đã giành vé vào Chung kết Vietnam AI Contest sau vòng thi sơ khảo tại tỉnh này.

Đáng chú ý, các em đạt giải trong vòng sơ khảo tại tỉnh Thái Nguyên đều lựa chọn thi theo hình thức nhóm. Lý giải cho lựa chọn này, các em cho biết: “cảm thấy thiếu tự tin khi tham gia vào cuộc đua không phải là thế mạnh”. Và các em đã nhận được kết quả đầy bất ngờ.

Theo đó, giải Nhất sơ khảo tại tỉnh Thái Nguyên thuộc về em Ngô Hải Yến và Nguyễn Quang Bách, lớp chuyên Anh, trường THPT chuyên Thái Nguyên. Trước khi nhóm được xướng tên, Yến và Bách đều cảm thấy hồi hộp khi phần đông đối thủ đến từ khối lớp chuyên Khoa học tự nhiên của các trường mạnh trên toàn tỉnh. Tuy nhiên, với lợi thế về ngoại ngữ, hai em cũng đặt nhiều hy vọng khi tiếp cận được nhiều nguồn thông tin và tư duy phân tích tổng hợp.

Bạn Ngô Hải Yến và Nguyễn Quang Bách, lớp chuyên Anh, trường THPT chuyên Thái Nguyên

Cũng đến từ trường THPT chuyên Thái Nguyên, nhóm 5 em chuyên Địa  gồm: Nguyễn Bùi Bảo Đan, Vũ Tùng Bách, Lương Tú Anh, Lưu Đình Nhân, Nguyễn Lê Nhật Thảo, đã xuất sắc nhận giải Nhì sơ khảo tại tỉnh Thái Nguyên.

Theo đánh giá của BTC, đây là nhóm có phần trình bày xuất sắc nhất. Thay vì viết những đoạn văn trả lời câu hỏi, các em đã biến bài dự thi thành một tiểu luận nghiên cứu khoa học chỉn chu, có phương pháp hàn lâm. Trước nỗi lo không có lợi thế về kiến thức chuyên môn như các bạn chuyên Toán Tin hay ưu điểm về ngoại ngữ, tài liệu tham khảo như chuyên Anh, nhóm đã phát huy lợi thế của chuyên Địa – thăm dò địa hình và nghiên cứu bài bản và dùng chiến lược tăng số lượng thành viên để có thể tạo thành bài nghiên cứu dài và chất lượng.

Bạn Vũ Tùng Bách, Lương Tú Anh, Nguyễn Bùi Bảo Đan, Nguyễn Lê Nhật Thảo, Lưu Đình Nhân, lớp Chuyên Địa,  trường THPT chuyên Thái Nguyên

“Không chuyên thì phải … chuyên cần” – đó là chia sẻ của nhóm giải Ba sơ khảo tại tỉnh Thái Nguyên. Trước cuộc thi, hai em Lương Chí Dũng và Nguyễn Hoàng Long đến từ trường THPT Lương Ngọc Quyến đều có áp lực trước lực lượng hùng hậu các thí sinh trường chuyên. Được sự đông viên của thầy phụ trách môn Vật Lý, 2 em đã dành thời gian đọc hết quyển sách tham khảo chỉ trong ba ngày và chỉnh sửa hồ sơ đến … 20 lần. Cuối cùng, những nỗ lực của hai em đã được đền đáp.

Bạn Nguyễn Hoàng Long và Lương Chí Dũng, trường THPT Lương Ngọc Quyến

Cuộc thi Trí tuệ nhân tạo – Trí tuệ nhân tạo trong kỷ nguyên khai sáng toàn cầu (Vietnam AI Contest 2023) do Báo VietNamNet phối hợp cùng Công ty cổ phần Sáng tạo VLAB Việt Nam (VLAB Innovation) tổ chức.

Cuộc thi Vietnam AI Contest 2023 tôn vinh những tư duy, phát kiến tiêu biểu, xuất sắc, góp phần hữu hiệu trong việc góp phần tạo dựng một xã hội văn minh, hiện đại. Đến với cuộc thi Vietnam AI Contest 2023, học sinh sẽ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo cũng như gặp gỡ và giao lưu với các thành viên trong Ban Cố vấn là các nhà tư tưởng, giáo sư từ các đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT,… Ban tổ chức cuộc thi mong muốn nhận được sự quan tâm, tham gia đông đảo của các học sinh toàn quốc.

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Hoàng Thị Bảo Hương – Phó Tổng Biên tập Báo VietNamNet – cho biết, Thái Nguyên vốn là trung tâm cung cấp nguồn nhân lực hàng đầu của quốc gia, cùng với đó sở hữu nhiều khu công nghiệp trọng điểm. Vì vậy bà Hương đặt nhiều hy vọng vào việc đào tạo về các ngành công nghệ mới tại Thái Nguyên.


Vòng sơ khảo 2 cuộc thi Vietnam AI Contest được tổ chức từ tháng 7 – tháng 9/2023. Vòng chung kết đầu tháng 10/2023; bao gồm chung kết trực tuyến và chung kết trực tiếp, thi thuyết trình với Hội đồng cố vấn là các giáo sư hàng đầu thế giới từ Viện Đại học Harvard, MIT.

Lễ trao giải dự kiến diễn ra ngày 12/12/2023 tại Hà Nội.

Lễ trao giải Vòng loại Đợt 1 Cuộc thi "Trí tuệ nhân tạo 2023" tại tỉnh Vĩnh Phúc

Sáng 20/5, Lễ trao giải vòng loại đợt 1 cuộc thi “ Trí tuệ nhân tạo 2023” đã diễn ra tại điểm Trường THPT Chuyên Vĩnh Phúc. VLAB Innovation phối hợp cùng Diễn đàn Toàn cầu Boston và Viện Lãnh đạo Michael Dukakis tổ chức. Đây là cuộc thi đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam.

Cuộc thi không chỉ tập trung vào khả năng viết tốt mà còn có mục đích tìm kiếm những học sinh truyền cảm hứng, có tiềm năng sáng tạo.. Hoạt động đã thu hút đông đảo các bạn học sinh tham gia.

Cuộc thi diễn ra theo hai vòng, mỗi vòng có 2 đợt: vòng loại đợt 1 và vòng loại đợt 2. Vòng chung kết trực tuyến dự kiến từ 01/10 đến 1/11. Vòng chung kết trực tiếp dự kiến từ 20/11 đến 10/12. Cuộc thi trải dài theo những chủ đề nổi trội của Trí tuệ nhân tạo như Interledger, chatGPT, luật quốc tế và trí tuệ nhân tạo, sáng kiến kỷ niệm trăm năm Liên hợp Quốc…Đến với cuộc thi các học sinh có cơ hội được thử sức cũng như được khẳng định vị thế của mình trong thời đại mới. Qua các vòng thẩm định, BTC trao giải thưởng đợt 1 bao gồm: 1 giải Nhất; 1 giải Nhì và 1 giải Ba.

Giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Ngọc Duy với bài thi gồm 3 phần: Phần 1: Liệu có bất kì giới hạn nào về khả năng của AI hay không?; Phần 2: Chia sẻ hiểu biết của bạn về “INTERLEDGER” và liệu nó sẽ thay đổi thế giới như thế nào?; Phần 3:Thích ứng và thay đổi trong Xã hội Vạn vật Trí tuệ Nhân tạo (AIWS)

Cuộc thi Trí tuệ nhân tạo 2023 nhằm tôn vinh những tư duy, phát kiến tiêu biểu, xuất sắc góp phần đưa cộng đồng gần hơn những tiến bộ mới của nhân loại.

Giám đốc VLAB Innovation: Chúng tôi đang tìm kiếm tài năng trẻ đam mê với lĩnh vực trí tuệ nhân tạo

Vừa qua, ông Nguyễn Song Nam – Giám đốc VLAB Innovation đã có cuộc phỏng vấn cùng Truyền hình Quốc hội để chia sẻ về Cuộc thi Trí tuệ nhân tạo 2023 – Trí tuệ nhân tạo trong Kỷ nguyên Khai sáng Toàn cầu.

Đây là cuộc thi do Diễn đàn Toàn cầu Boston, Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo và Đổi mới Sáng tạo, Truyền hình Quốc hội Việt Nam, VietnamNet, cùng VLAB Innovation phối hợp tổ chức. Cuộc thi đang trong giai đoạn nước rút trước khi Vòng loại Đợt 1 chính thức khép lại vào ngày 10/4/2023.

Trong buổi phỏng vấn, ông Nguyễn Song Nam đã chia sẻ những cơ duyên và mục tiêu của cuộc thi: Việt Nam là đất nước trải dài 4000 năm lịch sử, chiều sâu văn hóa phong phú. Vậy nên, nếu có thể, các em hãy quan tâm đến việc dùng kiến thức chuyên môn để truyền tải những giá trị nhân văn của đất nước, con người Việt Nam trong tâm thế mới. Đây là cơ hội để các em trở thành công dân toàn cầu, với tâm thế của một Việt nam thịnh vượng, văn minh, công bằng và nhân ái.

Điểm tin Cuộc thi Trí tuệ nhân tạo 2023 - Góc nhìn thế giới: tiềm năng mới của trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo AI (Artificial Intelligence) hiện đang được quan tâm phát triển và ứng dụng bậc nhất, ngày càng thu hẹp khoảng cách giữa con người và công nghệ.

Trong bối cảnh sôi động của thế giới về cuộc đua mới này, tại Việt Nam, cuộc thi Trí tuệ nhân tạo 2023 – Trí tuệ nhân tạo trong Kỷ nguyên Khai sáng Toàn cầu đã được mở và đang trong giai đoạn cuối cùng trước khi Vòng loại Đợt 1 chính thức khép lại. Đây là cơ hội để thế hệ trẻ Việt Nam hoà mình vào bước tiến của nhân loại, đưa ra những ý tưởng, góc nhìn đúng đắn và định hướng phát triển cho xã hội, con người trong tương lai. Cuộc thi được tổ chức trên quy mô toàn quốc; do Diễn đàn Toàn cầu Boston, Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo & Đổi mới Sáng tạo, Truyền hình Quốc hội Việt Nam cùng VLAB Innovation phối hợp tổ chức.

Hướng tầm nhìn ra thể giới hiện nay, với tốc độ phát triển không ngừng của công nghệ, các công ty đã chú ý hơn tới việc áp dụng trí tuệ nhân tạo trong quản lý và sản xuất. Sau màn chào sân bùng nổ của ChatGPT, các hãng công nghệ đã gia nhập cuộc đua với các sản phẩm gây tiếng vang như Bard của Google, hay mới đây nhất là Copilot từ Microsoft.

Hãy cùng VLAB Innovation và Truyền hình Quốc hội Việt Nam điểm lại tin tức mới nhất về Trí tuệ nhân tạo trên bối cảnh toàn cầu:

Sự kiện đồng hành Cuộc thi Trí tuệ nhân tạo 2023 – Dự án ứng dụng trí tuệ nhân tạo của nhóm học sinh THPT chuyên Vĩnh Phúc

Vào ngày 20/3 vừa qua, trong khuôn khổ Sự kiện đồng hành Cuộc thi Trí tuệ Nhân tạo 2023, giám đốc VLAB Innovation đã có một buổi toạ đàm cùng Hiệu trưởng trường THPT chuyên Vĩnh Phúc để cùng trao đổi về sự phát triển của trí tuệ nhân tạo; trong đó có nội dung thảo luận về ứng dụng trí tuệ nhân tạo thành công của học sinh trường trong lĩnh vực y khoa.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong y khoa là một vấn đề rất nan giải. Đối với các em học sinh, thì điều đó lại càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, tại trường THPT chuyên Vĩnh Phúc đã có một nhóm học sinh triển khai dự án về chẩn đoán hình ảnh hỗ trợ phát hiện ung thư não bằng công nghệ AI.

Bằng việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo, sử dụng công nghệ xử lí hình ảnh kết hợp phương pháp khám lâm sàng, triệu chứng, mục tiêu của dự án hướng tới đó là hỗ trợ các bác sĩ ở bước khám lâm sàng, sử dụng hình ảnh học để chẩn đoán vấn đề về u não, giảm gánh nặng và tiết kiệm thời gian. Nhưng với lứa tuổi còn non trẻ, thì việc tham gia dự án này sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Mặc dù chưa đạt được kết quả tốt trong cuộc thi cấp Quốc gia năm ngoái nhưng điều này cũng đã cho thấy sự thích nghi thiết thực về ứng dụng công nghệ trong mọi ngành nghề trong cuộc sống. Tại cuộc thi Vietnam AI Contest 2023, cơ hội của các em nói riêng và trường THPT chuyên Vĩnh Phúc nói chung vẫn sẽ luôn được rộng mở.

Trí tuệ nhân tạo là thành tựu của nhân loại trong thế kỷ này và việc ứng dụng trong mọi lĩnh vực sẽ luôn là yếu tố quan trọng để con người và công nghệ cùng duy trì sự phát triển vượt bậc hơn trong tương lai. Với tiền đề đó, cuộc thi Trí tuệ nhân tạo 2023 – Trí tuệ nhân tạo trong Kỷ nguyên Khai sáng Toàn cầu đã được mở ra. Đây là một trong những sự kiện về AI hiếm hoi với quy mô lớn được tổ chức tại Việt Nam với mong muốn tìm ra những thí sinh xuất sắc về lĩnh vực mới mẻ này. Cuộc thi do Diễn đàn Toàn cầu Boston, Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo và Đổi mới Sáng tạo, Truyền hình Quốc hội Việt Nam cùng VLAB Innovation phối hợp tổ chức.

Thực hiện : Tuấn Anh – Thế Anh (Truyền hình Quốc hội Việt Nam

Truyền hình Quốc hội Việt Nam: phát động cuộc thi “Trí tuệ nhân tạo – Vietnam AI contest 2023”

Sáng 13/3, Lễ phát động Cuộc thi Trí tuệ nhân tạo – Vietnam AI Contest 2023 đã diễn ra tại điểm Trường THPT Chuyên Thái Nguyên. Đây là một trong những sự kiện về AI hiếm hoi với quy mô lớn được tổ chức tại Việt Nam với mong muốn tìm ra những thí sinh xuất sắc về lĩnh vực mới mẻ này. Cuộc thi do Diễn đàn Toàn cầu Boston, Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo và Đổi mới Sáng tạo, Truyền hình Quốc hội Việt Nam cùng VLAB Innovation phối hợp tổ chức.

Tại buổi Lễ phát động, đại diện Ban tổ chức cuộc thi đã có những chia sẻ thực tiễn và tính ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt là trong vấn đề phát triển nhưng vẫn phải kiểm soát được nền tảng công nghệ này. Điều đó đã đặt ra một thực tế, cần sớm phải nhận diện nghiêm túc về nhân sự hoạt động trong lĩnh vực này.

Ở chiều ngược lại, các bạn học sinh cũng đã tỏ ra rất hứng thú đối với lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và đã đưa ra rất nhiều câu hỏi thú vị cho diễn giả.

Dự kiến, các hoạt động tuyên truyền về cuộc thi trí tuệ nhân tạo – Vietnam AI Contest 2023 sẽ còn được mở rộng tại nhiều trường học ở một số tỉnh phía Bắc như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang trong tháng này để thu hút sự quan tâm nhiều hơn nữa.

Thực hiện : Tuấn Anh – Thế Anh (Truyền hình Quốc hội)

Nguồn:

https://www.quochoitv.vn/phat-dong-cuoc-thi-tri-tue-nhan-tao-ai-contest-2023

https://quochoitv.vn/du-an-ung-dung-tri-tue-nhan-tao-trong-chan-doan-van-de-ve-u-nao-cua-nhom-hoc-sinh-thpt-chuyen-vinh-phuc

https://www.quochoitv.vn/tim-kiem-tai-nang-tre-dam-me-voi-linh-vuc-tri-tue-nhan-tao

Tải hồ sơ dự thi tại đây:

Phiếu dự thi

Contest Registration Form

Nơi nộp bài dự thi/Submit your entry to: [email protected]

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Mrs.Linh

Tel: +84 24 320 66612 - Ext: 101

Mobile: 0816625545

Email: [email protected]